Friday, 25/09/2020 - 15:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thạch Khoán

SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM THÁNG 11

Vào14 giờ chiều  thứ  ba ngày 19/11/2019, trường THCS Thạch Khoán đã tổ chức sinh hoạt chủ điểm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Cùng đến tham gia buổi sinh hoạt còn có Ban Đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả thầy và trò với những hoạt động có ý nghĩa, nhằm tri ân công đức của các thầy các cô. Trong buổi sinh hoạt có nhiều hoạt động sôi nổi mang tinh chất tôn vinh thầy cô giáo, khích lệ phong trào hoạt động và thi đua giữa các lớp, giữa các em học sinh.

Mở đầu buổi sinh hoạt thầy giáo thầy giáo Trần Kim Bảng, Hiệu trưởng nhà trường Đặng Tiến Hải, phó Hiệu trưởng đã thay mặt cho các thầy cô giáo trong toàn trường vui mừng đón nhận bó hoa tươi thắm từ các em học sinh và ban đại diện cha mẹ các em với lời chúc mừng ân tình, sâu sắc. Tiếp theo, thầy giáo Trần Kim Bảng, Hiệu trưởng nhà trường; ông Đỗ Văn Khoa, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường đã tuyên dương, phát thưởng cho những em học sinh đạt giải những thầy cô giáo có học sinh giỏi trong kỳ thi HSG lớp 9 cấp huyện năm học 2019 – 2020.

Tại buổi sinh hoạt chương trình văn nghệ  đặc sắc của các em học sinh trong toàn trường  diễn ra sôi động. Những lời ca ca ngợi công ơn thầy cô đã làm thầy và trò thực sự đi vào long người và còn mãi âm vang.

Kết thúc buổi sinh hoạt, thầy giáo Nguyễn Xuân Ánh _ TPT  Đội đã tổng kết đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, được phát động từ ngày 28/10/2019 đến hết ngày 16/11/2019. Các chi đội đã tích cực hưởng ứng các cuộc thi của liên đội trường THCS Thạch Khoán phát động như: Thi đua học tập tốt, thi trang trí lớp học, thi văn nghệ...Trong đợt thi đua này, nhiều tập thể lớp, cá nhân có thành tích xuất sắc được nhà trường tuyên dương, khen thưởng như:  lớp 6B, 7A, 8B...

Phong trào hoạt động của nhà trường hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam diễn ra rất sôi nổi và thu hút sự chú ý của các em học sinh trong toàn trường. Sinh hoạt chủ điểm đã trở thành một hoạt động có ý nghĩa và cần thiết để khơi dậy lòng biết ơn và niềm tự hào cho tất cả các em học sinh của trường THCS Thạch Khoán.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 249
Năm 2020 : 3.897