Friday, 25/09/2020 - 15:49|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Trong không khí tưng bừng của tháng 8 lịch sử, kỉ niệm quốc khánh 2/9. Hôm nay cả nước các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Thạch Khoán tưng bừng khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020

Sinh thời Bác Phạm Văn Đồng đã nói “ Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Vâng ai trong mỗi chúng ta đều tự hào là nhà giáo Việt Nam, “ người trồng cây mong 10 năm hái quả, ta trồng người vì lợi ích trăm năm”. Mỗi thầy cô giáo hôm nay đều ý thức được rằng đó là niềm vinh dự tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm to lớn mà Đảng và nhân dân giao phó.Trong không khí tưng bừng của tháng 8 lịch sử, hướng tới kỉ niệm quốc khánh 2/9. Hôm nay cả nước các thầy cô giáo và các em HS tưng bừng khai giảng năm học mới ,năm học 2019-2020.

Đồng chí Trần Kim Bảng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tuyên bố  khai giảng năm học mới.

Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng năm học mới

Năm 2020 : 3.897