Tuesday, 22/09/2020 - 01:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thạch Khoán

GẶP MẶT ĐÓN - CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ QUẢN LÝ

Cuộc đời của mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác… những nấc thang đó để lại nhiều kỉ niệm buồn vui, những dấu ấn không thể nào quên được. Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, chiều ngày 05 tháng 12 năm 2019, nhà trường cùng công đoàn THCS Thạch Khoán tổ chức buổi gặp mặt vui mừng đón đồng chí Nguyễn Như Hổ được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng về nhận công tác tại đơn vị và lưu luyến chia tay đồng chí Đặng Tiến Hải – Phó hiệu trưởng nhà trường đã được cấp trên điều động về công tác ở đơn vị trường THCS Tất Thắng với chức vụ Hiệu trưởng.

Lễ đón và chia tay cán bộ quản lý diễn ra trong không khí thân tình, xúc động. Đây là một nghĩa cử cao đẹp của tình đồng đội, đồng chí, đồng nghiệp giữa người phải ra đi và người ở lại đơn vị. Mở đầu Thầy Trần Kim Bảng bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến thầy giáo  Đặng Tiến Hải, người đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và xã nhà nói chung đồng thời chúc đồng chí chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục, đồng thời luôn nhớ về ngôi trường, mảnh đất, con người Thạch Khoán.

Thầy Trần Kim Bảng bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường có bài phát biểu tri ân sâu sắc đến thầy giáo  Đặng Tiến Hải

Người chuyển đến, người chuyển đi, và những người ở lại ai cũng có những nỗi niềm riêng nhưng tất cả đều chung một niềm hạnh phúc vì được làm việc, được cống hiến cho mái trường THCS Thạch Khoán  thân yêu. Thầy Đặng Tiến Hải trong phút chia tay nghẹn ngào hứa luôn dõi theo và nhớ về trường cũ; thầy Nguyễn Như Hổ bày tỏ lòng mình sẽ có trách nhiệm đóng góp sức mình vào sự thành công của năm học này, cùng xây dựng trường THCS Thạch Khoán vững bước đi lên trong những năm học  tiếp theo. Thầy hứa sẽ cố gắng hết sức, cống hiến hết mình trong công tác chuyên môn. Không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tất cả vì học sinh thân yêu và hoạt động thật tốt các phong trào, hoạt động của nhà trường.

Lễ chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn. Trường THCS Thạch Khoán xin chúc hai thầy giáo đến nơi công tác mới với một cương vị mới luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ phục vụ cho sự nghiệp trồng người của đất nước.

Một số hình ảnh đầy xúc động trong buổi đón - chia tay

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 09 : 230
Năm 2020 : 3.878