Tuesday, 22/09/2020 - 01:48|

Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam

Nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Thạch Khoán hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do TƯ Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Có thể nói, từ xưa đến nay, chuẩn mực về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam là sự dịu dàng, nền nã, trung hậu, đảm đang và vẻ đẹp ấy được toát lên mạnh mẽ qua chiếc áo dài truyền thống. Trân trọng, gìn giữ và phát huy vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ Việt Nam, thời gian qua nữ cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trong Nhà trường luôn sử dụng trang phục áo dài trong các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội và các hoạt động do Công đoàn tổ chức. Bằng tài năng, trí tuệ và sự tự tin, đằm thắm của mình, chị em đã hoàn thành xuất sắc vai trò người xây tổ ấm ở gia đình và góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.

Năm 2020 : 3.878